2-logo-hoa-tuoi-bao-ngoc-vn

Chào mừng bạn đến với shop hoa tươi Bảo Ngọc !

Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Tin tức

 • Hình Ảnh Hoa Lan Hồ Điệp - Ý Nghĩa Của Lan Hồ Điệp

  Ngày: 17-01-2020
  Lan Hồ Điệp là giống lan cho hoa đẹp và lâu tàn nhất. Hiện nay Lan Hồ Điệp được người chơi cây cảnh rất ưa thích và trồng rộng rãi.Lan hồ điệp được mệnh dành là “nữ hoàng của các loài hoa” vị thần đầy quyền năng. Lan hồ điệp có vẻ đẹp tuyệt vời cuốn hút lòng người và còn chứa đừng nhiều ý nghĩa đem lại sự giàu sang, thịnh vượng , đầy may mắn. Chậu lan hồ điệp đẹp được đặt trên bàn làm việc hay trưng bày trang trí trong nhà mang vẻ đẹp sang trọng, quý phái và mang lại vượng khí cho ngôi nhà hoặc nơi làm việc.
 • Hoa Hướng Dương - Hình Ảnh Hoa Hướng Dương Đẹp Nhất Và Ý Nghĩa

  Ngày: 17-01-2020
  Hoa Hướng Dương với đặc tính hướng quang - luôn hướng về phía mặt trời- hoa hướng dương biểu trưng cho sự cố gắng vươn lên và lòng trung thành, tính kiên định. Với tình yêu, đó là biểu tượng của sự chung thủy, sắt son.
 • Hoa Bỉ Ngạn - Hình Ảnh Hoa Bỉ Ngạn Đẹp Nhất

  Ngày: 17-01-2020
  Hoa Bỉ Ngạn là một loại cây thân thảo, có chiều cao từ 40-100cm. Cây mọc sát nhau, hoa có 3 màu chính là màu đỏ, vàng, trắng nhưng phổ biến nhất là màu đỏ.. Bỉ Ngạn màu trắng gọi là Mạn Đà La Hoa, Bỉ Ngạn màu đỏ gọi là Mạn Châu Sa Hoa.
 • Hoa hồng - Ý nghĩa của hoa hồng

  Ngày: 17-01-2020
  Tổng hợp các mẫu hoa hồng đẹp nhất và ý nghĩa của hoa hồng, hình ảnh hoa hồng, bông hoa hồng, cây hoa hồng, bó hoa hồng đẹp nhất.Hoa hồng đã trở thành biểu tượng của tình yêu và còn hơn thế, của sự dâng hiến tình yêuHoa Hồng - Trong ngày lễ tình nhân hay mỗi dịp kỉ niệm tình yêu, hoa hồng là một món quà không thể thiếu. Bởi lẽ đó là loại hoa tượng trưng cho tình yêu được nhiều người biết đến nhất trên thế giới, là loại hoa ngọt ngào, nồng thắm mà tình yêu đã len lỏi vào từng cánh hoa, nhị hoa và cả hương thơm dịu nhẹ phảng phất...

Bảo Ngọc Flower kính chào

Chào mừng quý khách tới với cửa hàng hoa Bảo Ngọc của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể được tư vấn và chăm sóc một cách tốt nhất. Xin cảm ơn.

Hỗ trợ trực tuyến
item_1_image
Tư Vấn Khách Hàng
0971.611.757
item_1_image
Tư Vấn Khách Hàng
0824.110.118
item_3_image
Email
Bảo Ngọc Flowers

logoshophoatuoibaongoc

Công ty TNHH Quà Tặng và Dịch Vụ Bảo Ngọc

Đặt hoa qua Facebook
Liên hệ
item_1_image
Tư Vấn Khách Hàng
0971.611.757
item_1_image
Tư Vấn Khách Hàng
0824.110.118
🌎
Website

© Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Quà Tặng và Dịch Vụ Bảo Ngọc

30-10-2022